Lisa xuất hiện cùng con trai tỷ phú

image 3

Lisa (Blackpink) được trông thấy ngồi cạnh bạn trai tin đồn Frédéric Arnault – con của tỷ phú giàu bậc nhất thế giới.

Tối 14/8, fan của người đẹp 26 tuổi xôn xao vì bức ảnh cô và Frédéric Arnault ngồi cạnh nhau tại phòng chờ dành cho khách VIP tại sân bay ở California (Mỹ). Trợ lý của Lisa đi cùng cô.

image 4
Lisa được trông thấy đi cùng bạn trai tin đồn sau khi kết thúc concert. Ảnh: Fanpage Lisa

Bức ảnh khiến nhiều người cho rằng họ hẹn hò. Hiện, fan lục lại nhiều chi tiết liên quan giữa Lisa và Frédéric Arnault, như doanh nhân theo dõi tài khoản Instagram của ca sĩ lẫn tài khoản thú cưng của cô. Hai người còn từng được trông thấy ngồi cạnh nhau ở Paris hồi đầu tháng 7. Frédéric Arnault cũng được cho sử dụng ốp điện thoại gắn tên Lisa nhưng dùng sticker che tên.

Từ khi tin đồn bùng nổ trên mạng xã hội, phía Lisa giữ im lặng, hôm 11/8, đại diện công ty quản lý của Lisa chỉ cho biết “không thể xác nhận” sự việc. Người đẹp đang ở Mỹ để biểu diễn cùng nhóm Blackpink, trong khuôn khổ tour Born Pink. Lịch diễn vào các cuối tuần, kéo dài tới hết tháng 8.

Frédéric Arnault 28 tuổi, là con của Bernard Arnault và người vợ thứ hai – nghệ sĩ piano Hélène Mercier, vợ chồng có ba con trai. Bernard Arnault thành lập đế chế LVMH, hiện sở hữu 75 thương hiệu, như Dom Perignon, Fendi, Louis Vuitton, Tiffany & Co, Celine… Theo Forbes, Bernard Arnault và gia tộc của ông giàu thứ hai thế giới, với khối tài sản 223 tỷ USD. Hồi đầu năm, tài sản của Bernard Arnault từng vượt Elon Musk, đưa ông ở vị trí giàu nhất thế giới.

image 3
Lisa người gốc Thái Lan, hiện là đại sứ của một số thương hiệu thuộc LVMH. Ảnh: Soompi

Hiện, Frédéric Arnault làm CEO của hãng đồng hồ xa xỉ Tag Heuer. Theo SCMP, anh tốt nghiệp đại học chuyên ngành Toán học ứng dụng, nói các ngôn ngữ Anh, Pháp, Italy và Đức. Doanh nhân còn có sở trường chơi piano.