tlinh mặc trang phục làm từ hoa trong MV

image 26

tlinh, ca sĩ 23 tuổi nổi tiếng từ Rap Việt mùa đầu tiên, mặc đồ gắn hoa tươi trong MV “Tình yêu có nghĩa là gì?”.

image 26
Trích MV “Tình yêu có nghĩa là gì”, do tlinh và 2pillz sáng tác. Video: YouTube tlinh

MV đăng trên YouTube hôm 12/8, hiện đứng top 7 âm nhạc thịnh hành, đạt hơn 430.000 lượt xem. Nhạc phẩm do tlinh viết lời, mang giai điệu pop pha Latin và R&B, là phần mở đầu cho album phòng thu đầu tay ra mắt ngày 16/8.

Êkíp Zorba Production – sản xuất phim Bên trong vỏ kén vàng – thực hiện MV. Video xoay quanh căn phòng thiếu ánh đèn và vườn hoa màu sắc. Ngoài bối cảnh, trang phục làm từ hoa tươi của tlinh, do stylist Tigre thực hiện, được khán giả chú ý. Bộ đồ được lấy ý tưởng từ lời bài hát: “Để lại trong em một rừng hoa”.

Trang phục này được Tigre và hai trợ lý chuẩn bị trong buổi sáng trước khi quay, hoàn thành trong một giờ. Nghệ sĩ nói anh muốn thể hiện “rừng hoa” trên người tlinh, nhằm bộc lộ vẻ đẹp khỏe mạnh, tràn sức sống. “Cơ thể tlinh là mảnh đất nuôi dưỡng hoa, đồng thời giúp khán giả thấy sự trưởng thành trong phong cách của ca sĩ”, Tigre cho biết.

image 25
Trang phục làm từ hoa của tlinh, do Tigre thiết kế. Ảnh nhân vật cung cấp

Bộ còn lại được Tigre lấy cảm hứng từ hình ảnh nữ thần. Trang phục làm từ vải trắng, quấn quanh người tlinh, biểu tượng cho sự tinh khiết và uyển chuyển của dòng nước. Theo ca sĩ, hai trang phục góp phần thể hiện hành trình vượt qua tổn thương trong tình yêu để nhận lấy hạnh phúc.

Đầu năm, tlinh nhận nhiều ý kiến về gu ăn mặc và phong cách âm nhạc. Một số người nói hình ảnh ca sĩ xây dựng không phù hợp, có vũ đạo gợi cảm và trang phục táo bạo. Đến nay, nghệ sĩ cho biết học cách chấp nhận, dần hài lòng với cuộc sống, không tự tạo áp lực hay để môi trường bên ngoài ảnh hưởng tới mình. Ca sĩ dành thời gian tập trung viết nhạc, nấu ăn, bỏ những thói quen xấu, sắp xếp việc ưu tiên cần làm.

Trước đó, đa số ca khúc của tlinh xoay quanh chủ đề tình yêu, như Không cần phải nói nhiềuNếu lúc đó. tlinh nói tình yêu giúp cô tìm lại bản thân sau những mối tình đã qua, nhìn lại những điểm thiếu sót. Kỷ niệm vui buồn giúp cô trưởng thành trong cuộc sống.

Đạo diễn Lâm Đạo Đạo – chỉ đạo MV Nếu lúc đó và Tình yêu có nghĩa là gì – khen cách làm việc của tlinh. “Cô hiểu chính xác những gì mình muốn làm, là yếu tố quan trọng của người nghệ sĩ. Ngoài ra, tlinh có thế mạnh về ngôn ngữ hình thể, vì thế tôi muốn cô thể hiện cảm xúc bằng vũ đạo trong MV”, đạo diễn nói.

tlinh sinh năm 2000, yêu thích âm nhạc từ nhỏ, được bố mẹ tạo điều kiện học piano, guitar. Lúc 13 tuổi, cô thử sức với Giọng hát Việt nhí nhưng dừng chân trước vòng ba. Cô nuôi dưỡng đam mê bằng việc tham gia phong trào văn nghệ ở trường, hoạt động trong nhóm nhảy Last Fire Crew. Năm 2020, tlinh bảo lưu kết quả học, dự thi Rap Việt, xếp hạng ba chung cuộc.

Hai năm qua, cô phát hành nhiều sản phẩm như Gái độc thân, Không cần phải nói nhiều, kết hợp đồng nghiệp như Tóc Tiên, Hoàng Yến Chibi. Hiện tlinh được nhiều người nhận xét là nữ rapper trẻ nổi bật của làng nhạc.

Ái là tên album đầu tay của tlinh, tổng hợp 12 bài hát cô sáng tác từ cuối năm 2022 đến tháng 5 năm nay. Ca sĩ kỳ vọng Ái thể hiện cá tính của bản thân, mang đến làn gió mới trong làng nhạc Việt.

Mục nhập này đã được đăng trong Nhạc. Đánh dấu permalink.